Kính cường lực 8 ly với nhiều ứng dụng đa dạng

Kính cường lực 8 ly với nhiều ứng dụng đa dạng

Kính cường lực 8 ly hiện được ứng dụng tại nhiều không gian khác nhau với nhiều ứng dụng đa dạng nhưng mục đích chính để sử dụng kính cường lực 8 ly là mang lại cho không gian sự thanh toát, nhẹ nhàng.

 

Thường dùng để làm giá để đồ trang trí, tại đây bạn có thể trưng bày một vài chậu hoa xinh nho nhỏ cộng với vài vật dụng trang trí dễ thương xinh xắn như: búp bê, tượng, các vật phẩm phong thủy, một vài cuốn sách để làm điểm nhấn cho không gian bớt nhàm chán, đơn điệu.

 

Bên cạnh đó kính cường lực 8 ly còn dùng để làm kính cửa sổ để đảm bảo cho việc di chuyển nhẹ nhàng khi đóng mở cửa sổ, làm nhẹ không gian và đón nhận được nhiều ánh sang hơn.

 

Xu hướng dùng kính cường lực 8 ly làm mái giếng trời, vách ngăn tại các văn phòng, nhà ở, trung tâm thương mại ngày càng phổ biến hơn do giá kính cường lực 8 ly rất tiết kiệm, phù hợp với người dùng.

 

Mỏng, nhẹ, hiện đại, sang trọng, tối ưu chi phí và thời gian lắp đặt đó chính là những gì mà kính cường lực 8 ly mang đến cho các không gian mà nó hiện diện.

 

Nhôm kính Hùng Thịnh với nhiều năm kinh nghiệm thi công, lắp đặt kính cường lực 8 ly chắn chắc sẽ mang đến quý khách những điểm tư vấn tối ưu, tạo ra ưu thế khác biệt so với những đơn vị khác trên thị trường. Chúng tôi xem khách hàng là trụ cột để phát triển lớn mạnh lâu dài, đồng hành và kết nối cùng khách hàng tạo nên những không gian sống và làm việc lý tưởng nhất.

CƠ SỞ NHÔM KÍNH HÙNG THỊNH

CHI NHÁNH TÂN PHÚ:

Cơ sở 1: Hẻm 1/8/6, Huỳnh Thiện Lộc, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM

CHI NHÁNH QUẬN 3:

Cơ sở 2: 332, Lê Văn Sỹ, Quận 3, Tp. HCM

Tel 01: 0932 707 126 (Mr Thuyền)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button